Loading...
Bạn đang ở đây:  Trang chủ  >  Công tác đào tạo  >  Bài hiện tại

Lễ khai giảng Lớp Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

By   /  16/05/2018  /  Chức năng bình luận bị tắt ở Lễ khai giảng Lớp Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

    Print       Email

Sáng thứ hai ngày 14 tháng 5 năm 2018, tại trụ sở Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản đã tổ chức buổi lễ khai giảng Lớp Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Đức Toàn – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trịnh Xuân Hòa – Phó Viện trưởng Viện khoa học Địa chất và Khoáng sản, cùng lãnh đạo các phòng quản lý, chuyên môn của Viện cũng như các học viên của lớp đào tạo.

TS. Nguyễn Đức Toàn phát biểu khai mạc

TS. Nguyễn Đức Toàn – Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường đã lên khai mạc buổi lễ. Ông hy vọng thông qua khóa học này, các cán bộ học viên không chỉ được trang bị kiến thức chung về kỹ năng quản lý mà còn được trang bị kiến thức về kỹ năng quản lý theo lĩnh vực chuyên ngành cũng như các kiến thức thực tế, từ đó nâng cao năng lực quản lý của các cán bộ.

Các khách mời và học viên chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trịnh Xuân Hòa gửi lời chúc khóa học thành công tốt đẹp, và mong rằng các cán bộ học viên có thể tận dụng thời gian tham gia khóa học một cách hiệu quả nhằm phục vụ tốt công tác quản lý trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường sau này.

Phòng KH, ĐT & HTQT

    Print       Email