Loading...
Bạn đang ở đây:  Trang chủ  >  Công tác đào tạo  >  Bài hiện tại

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở NCS Nguyễn Đức Phong

By   /  23/03/2018  /  Chức năng bình luận bị tắt ở Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở NCS Nguyễn Đức Phong

    Print       Email

 

Ngày 21/3/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Cơ sở cho nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Đức Phong, chuyên ngành Địa chất học; mã số 9440201, đề tài luận án “Nghiên cứu địa tầng phân tập trầm tích Cambri trung – Ordovic hạ vùng Đồng Văn, Đông Bắc Việt Nam” với sự hướng dẫn khoa học của GS.TS Trần Nghi, Đại học KHTN – ĐH QGHN và PGS.TS Trần Tân Văn, Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản.

Hội đồng cấp cơ sở chấm luận án tiến sĩ gồm PGS.TS. Nguyễn Xuân Khiển – Tổng hội Địa chất Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng; TS. Trịnh Xuân Hòa – Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản, Thư ký Hội đồng; Các phản biện gồm PGS. TS. Nguyễn Văn Vượng – Đại học KHTN ĐH QGHN; TS. Đỗ Văn Nhuận – Đại học Mỏ Địa chất. Các ủy viên gồm TS. Trịnh Hải Sơn; TS. Nguyễn Đại Trung – Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản.

Tham dự buổi Lễ có Ban Lãnh đạo Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản và các nhà khoa học quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu của NCS và các đồng nghiệp của NCS.

Dưới sự chủ trì của PGS. TS Nguyễn Xuân Khiển, Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Nguyễn Đức Phong trong suốt quá trình thực hiện luận án và thống nhất cùng các thành viên Hội đồng đánh giá cao nỗ lực nghiên cứu của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày những luận điểm bảo vệ luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng, Hội đồng chấm luận án đã họp kín để thảo luận để giúp NCS hoàn thiện luận án và bỏ phiếu đồng ý/không đồng ý thông qua luận án cấp cơ sở. Với kết quả 7/7 phiếu đồng ý, PGS.TS Nguyễn Xuân Khiển thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Nguyễn Đức Phong đã bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở và chúc NCS bảo vệ thành công luận án cấp Viện trong thời gian sắp tới.

Phòng KHĐT&HTQT

    Print       Email