Loading...
Bạn đang ở đây:  Trang chủ  >  Hoạt động khoa học  >  Bài hiện tại

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở NCS Nguyễn Duy Bình

By   /  26/04/2019  /  Chức năng bình luận bị tắt ở Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở NCS Nguyễn Duy Bình

    Print       Email

Ngày 26/4/2019, tại Hà Nội, Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Cơ sở cho nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Duy Bình, chuyên ngành Địa chất học; mã số 9440201, đề tài luận án “Nghiên cứu một số đặc điểm cấu trúc địa chất trũng Sông Ba và vùng Đông Triều – Quảng Ninh theo tài liệu địa chấn phản xạ” với sự hướng dẫn khoa học của GS.VS.TSKH Phạm Khoản, Hội  KHKT Địa vật lý Việt Nam và TS. Trịnh Hải Sơn, Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản.

NCS Nguyễn Duy Bình trình bày tóm tắt luận án

Hội đồng cấp cơ sở chấm luận án tiến sĩ gồm PGS.TS. Trần Tân Văn – Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Đại Trung Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản, Thư ký Hội đồng; Các phản biện gồm PGS. TS Phan Thiên Hương, Trường Đại học Mỏ Địa chất; TS.Trịnh Xuân Hòa, Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản Các ủy viên gồm TS. Phạm Đình Nguyên – Quỹ phát triển KHCN Quốc gia, Bộ KHCN; GS.VS.TSKH Phạm Khoản Hội KHKT Địa vật lý; TS. Nguyễn Văn Luyện – Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản.

Tham dự buổi Lễ có Ban Lãnh đạo Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản và các nhà khoa học quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu của NCS và các đồng nghiệp của NCS.

Dưới sự chủ trì của PGS. TS Trần Tân Văn, Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Trần Duy Bình trong suốt quá trình thực hiện luận án và thống nhất cùng các thành viên Hội đồng đánh giá cao nỗ lực nghiên cứu của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày những luận điểm bảo vệ luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng, Hội đồng chấm luận án đã họp kín để thảo luận để giúp NCS hoàn thiện luận án và bỏ phiếu đồng ý/không đồng ý thông qua luận án cấp cơ sở. Với kết quả 7/7 phiếu đồng ý, PGS.TS Trần Tân Văn thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Nguyễn Duy Bình đã bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở và chúc NCS bảo vệ thành công luận án cấp Viện trong thời gian sắp tới.

PGS.TS Trần Tân Văn chúc mừng NCS Nguyễn Duy Bình bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở

Phòng KHĐT & HTQT

    Print       Email